บ้าน

Dongguan ShuangYi Electronic Technology Manufacturing co., LTD

รายละเอียด บริษัท
แนะนำ บริษัท:

Dongguan ShuangYi Electronic Technology ผลิต Co. , LTD เป็นผู้ผลิตตัวเชื่อมต่อการรวม R & D การผลิตและการขาย ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ USB2.0, USB3.0 ชุด, Micro-B, ชุดกันน้ำ Micro-B, ซิมการ์ด, ชุดการ์ด TF, Type-C, ชุดน้ำแบบ C, ชุด HDMI, สายต่อบอร์ด, ขั้วต่อ SATA series, สายเคเบิล SATA ของคอมพิวเตอร์, สายภายในของเซิร์ฟเวอร์, HDMI และ USB 3.0, สาย TYPE-C, อะแดปเตอร์และอื่น ๆ ! ซึ่งใช้อย่างแพร่หลายในคอมพิวเตอร์อุปกรณ์สื่อสารอุปกรณ์ทางการแพทย์และอุปกรณ์ไฟฟ้า เรามีการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตอิสระของเราเองด้วยพื้นที่ 6,000 ตารางเมตรมากกว่า 400 คนและ 18 สายการผลิต อุปกรณ์การผลิตขั้นสูงรวมถึง 20 ชุดของเครื่อง CNC ความเร็วสูงกด 17 ชุดเครื่องฉีดขึ้นรูปความแม่นยำ 30 ชุดการชุมนุมอัตโนมัติและการพัฒนาตนเองเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติและเครื่องประกอบสายเคเบิลที่มีอุปกรณ์เหล่านี้สนับสนุนที่แข็งแกร่งของ บริษัท กำลังการผลิตรายเดือน สามารถเข้าถึง 1 ล้านชิ้นสายเคเบิล 500 ล้านชิ้นเชื่อมต่อ 800 ล้านชิ้นพลาสติกและ 2 พันล้านชิ้น hardwares ปัจจุบันลูกค้าหลักคือ Amphenol, Amphenol FCI, BYD, Tyco, DELL, IBM, MOLEX, LUXSHARE, MGE, Lenovo, WIESON, Chunghsin, Emdoor ฯลฯ บริษัท มีทีมงาน R & D ของตนเองและอุปกรณ์การผลิตที่ยอดเยี่ยม เราผลิตอย่างเคร่งครัดตามความต้องการของลูกค้าเพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า "คุณภาพก่อนให้บริการลูกค้า" คือจุดมุ่งหมายของเรา สอดคล้องกับหลักการนี้เราจะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดีเยี่ยมแก่คุณ

ในเวลาเดียวกันเราได้นำอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงและเครื่องมือการตรวจสอบได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากลูกค้าของเรามีคุณภาพและความน่าเชื่อถือ

ให้บริการลูกค้าด้วยสินค้าที่มีคุณภาพสูงตามข้อกำหนดทางเทคนิค บริษัท ของเราสนับสนุนลูกค้าเป็นศูนย์กลางเน้นการทำงานเป็นทีมและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง,

มาตรฐานเหล่านี้ทำให้องค์กรต่างๆมีความสมบูรณ์แบบและแข่งขันได้ดียิ่งขึ้น

บริษัท ของเรามีมากกว่า 20 ชุดเครื่องปั๊มความเร็วสูงที่มีคุณสมบัติของ 25 ตัน -104tons ซึ่งสามารถผลิตต่อเนื่อง กระบวนการปั๊มทั้งหมดเสร็จสมบูรณ์ในชุดแม่พิมพ์ที่มีประสิทธิภาพและความแม่นยำสูง วัสดุการผลิต ได้แก่ ทองเหลืองฟอสฟอรัสทองแดงนิกเกิลทองแดงวัสดุคอมโพสิตสแตนเลสเป็นต้น

บริษัท ของเรา ยึดมั่นในคุณภาพของปรัชญาธุรกิจ แต่ยังให้ความสำคัญกับการปกป้องสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างยิ่ง บริษัท ผ่านระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 และ ISO14001 การรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมห้องปฏิบัติการของเรามีจำนวนมากเครื่องมือตรวจสอบขั้นสูงและอุปกรณ์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
 ไมล์ต่อการพัฒนา: 
 2003: ก่อตั้ง Dongguan YiQin Electronics จำกัด ลงทุนและสร้างโรงงานในเมือง Shijie เมืองตงกวน  มีพนักงาน 30 คนในเวลานั้น  
 2005: แนะนำชุดอุปกรณ์การผลิตขั้นสูง: เครื่องเจาะรูความเร็วสูง CNC จำนวน 8 ชุดเครื่องฉีดขึ้นรูป 12 ชุดและเครื่องอัตโนมัติ 35 ชุด  ขนาดของโรงงานขยายไปถึงกว่า 200 คน 

2009: ผ่านมาตรฐานการรับรองระบบการจัดการคุณภาพมาตรฐานสากล ในช่วงเวลาเดียวกันเราได้นำความสามารถในการจัดการจำนวนมากและอุปกรณ์การผลิตขั้นสูง ISO9001: 2008 และผลผลิตเพิ่มขึ้นตามต้นฉบับ ในเวลาเดียวกันร่วมมือกับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมเช่น Dell, IBM และ Molex

2012: การผลิตสามารถดำเนินการได้ตามความต้องการของลูกค้าในช่วงเวลาเดียวกันที่เพิ่มลงในอาลีบาบาและผลผลิตต่อปียังคงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วซึ่งสามารถผลิต 800,000 สายและ 30 ล้านตัวเชื่อมต่อต่อเดือน

2014: ก่อตั้ง บริษัท ที่สองในเมืองตงกวน: บริษัท เทคโนโลยีการผลิตอิเลคทรอนิคส์ Dongguan ShuangYi ซึ่งมีพนักงานมากกว่า 300 คนและยอดขายประจำปี 200 ล้านหยวน ร่วมมือกับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงเช่น Amphenol และ BYD

Dongguan ShuangYi Electronic Technology Manufacturing co., LTD Dongguan ShuangYi Electronic Technology Manufacturing co., LTD Dongguan ShuangYi Electronic Technology Manufacturing co., LTD Dongguan ShuangYi Electronic Technology Manufacturing co., LTD Dongguan ShuangYi Electronic Technology Manufacturing co., LTD Dongguan ShuangYi Electronic Technology Manufacturing co., LTD Dongguan ShuangYi Electronic Technology Manufacturing co., LTD Dongguan ShuangYi Electronic Technology Manufacturing co., LTD
1 2 3 4 5 6 7 8
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : SHUANG YI

ไม่มีพนักงาน : 200~300

ยอดขายประจำปี : 15000000-23000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2014

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี SATA Data Cable สำหรับการขาย อย่างดี SATA Data Cable สำหรับการขาย อย่างดี SATA Data Cable สำหรับการขาย อย่างดี SATA Data Cable สำหรับการขาย